Sự cuốn hút đặc biển của Hoàng tử áo đỏ Nissan Teana facelift 2019 vô cùng ấn tượng

Sự cuốn hút đặc biển của Hoàng tử áo đỏ Nissan Teana facelift 2019 vô cùng ấn tượng

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sự cuốn hút đặc biển của Hoàng tử áo đỏ Nissan Teana facelift 2019 vô cùng ấn tượng

Với Teana facelift 2019 với phiên bản có được những tiêu chuẩn tích hợp công nghệ cao. Đảm bảo cho việc lái xe an toàn với một hệ thống cảnh báo chất lượng, giúp việc lái luôn an toàn. Hệ thống thông bảo này gồm, thực hiện cảnh bảo khi lái chệch làn đường, giám sát điểm mù, cùng camera360, cùng một cấu trúc Zone Body vững chắc, và có độ lớn hơn.

Teana facelift 2019

Đồng thời sản phẩm Teana facelift 2019, là một trong những phiên bản cao cấp có được những tính năng phát hiện, các vật thể đang di chuyển. Cùng 6 túi khí hệ thống phanh ASB, EBD và hệ thống hỗ trợ việc phanh tự động, cùng kiểm soát cân bằng hệ thống điện tử VDC. Và nhiều tính năng chất lượng hấp dẫn khác.

Hoàng tử áo đỏ Nissan Teana facelift 2019

Với một phiên bản xe được thiết kế khoác trên mình màu áo đỏ chói lóa. Giống như một hoàng tử đỏ, đi dạo trong một không gian hiện đại, đầy uy lực.

Nissan Teana facelift 2019 mới
Nissan Teana facelift 2019 đầy uy lực

Với những điểm mạnh được kế thừa của các mẫu xe tiền nhiệm. Chiếc xe Teana facelift 2019 có được một vẻ đẹp liền mạch. Với các đường nét thuôn nhọn, hình xiên của đèn chóa đèn pha LED ấn tượng tích hợp cho việc chạy ngày và đêm.

khám phá sự cuốn hút Nissan Teana facelift 2019

Sản phẩm thật sự trở thành một người hùng, đầy uy lực và mạnh mẽ được ra mắt năm 21019 với nhiều sự ngưỡng mộ. Xem thêm về xe Teana facelift 2019 tại.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước