Nissan GT-R Nismo 2020 tiến hóa tuyệt hảo trở thành với tên gọi “Quái vật Godzilla”

Nissan GT-R Nismo 2020 tiến hóa tuyệt hảo trở thành với tên gọi “Quái vật Godzilla”

  • Đăng bởi admin
  • 26 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan GT-R Nismo 2020 tiến hóa tuyệt hảo trở thành với tên gọi “Quái vật Godzilla”

Sau một thời gian dài hơn 1 thập kỷ trên thị trường xe, dòng xe Nissan GT-R có nhiều cải tiến mới với Nissan GT-R Nismo 2020. Một phiên bản thống trị tốt độ đường đo tuyệt hảo.

Nissan GT-R Nismo 2020

Nissan GT-R Nismo 2020 có tên gọi khác là quái vật Godzilla. Bởi chiếc xe này có khả năng đánh bại được nhiều siêu xe đắt tiền hơn bản thân chiếc xe trên đường đua cũng như đường phố. Với một chiếc xe đầy ấn tượng được thực hiện nâng cấp, trở thành một trong những chiếc siêu xe tuyệt vời.

Nissan GT-R Nismo 2020 có gì mới

Chiếc xe Nissan GT-R Nismo 2020 là một sản phẩm được cân bằng về tất cả mọi mặt của xe, không đơn giản là việc chỉ sử dụng sức mạnh thông thông thường. <à chiếc xe còn có được một động cơ cao chất lượng. Cùng với đó là cảm giác điều khiển vượt trội, với phanh cùng tính năng động lực học được cải tiến đáng kể.

khám phá xe Nissan GT-R Nismo 2020

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, chiếc xe nhìn lướt qua, đã cảm nhận được sự tuyệt vời. Những dấu ấn đến từ mọi chi tiết, bao gồm những khe tản nhiệt lấy cảm hứng từ xe đua. Cùng với phần mui xe, và các bộ phận khác được thiết kế tinh tế tuyệt hảo. Đây là một Quái vật Godzilla tuyệt hảo. Đầy ấn tượng với sức mạnh vượt trội, vẻ bề ngoài cuốn hút, không thể cưỡng lại.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước