Mitsubishi Outlander Sport 2020 phiên bản nâng cấp

Mitsubishi Outlander Sport 2020 phiên bản nâng cấp

  • Đăng bởi admin
  • 09 Th3, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mitsubishi Outlander Sport 2020 phiên bản nâng cấp

Mitsubishi Outlander Sport mẫu CUV cỡ nhỏ được Mitsubishi Motors giới thiệu tại thị trường Việt từ năm 2015. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và chính thức được dừng bán vào cuối năm 2017, thay thế vào đó là mẫu xe Outlander 7 chỗ được đưa về. Mặc dù số lượng bán ra thị trường chưa thực sự lớn nhưng Outlander Sport cũng để lại một dấu ấn rất đáng nhớ với chất lượng xe bền bỉ, khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc tốt….

Outlander sport mới áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield

Đầu năm 2019, Mitsubishi Motors đã trình làng phiên bản nâng cấp của Outlander Sport tại triển lãm Geneva Motor Show 2019 với nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Phần đầu xe được áp dụng các thiết kế mới nhất hiện nay của hãng với ngôn ngữ Dynamic Shield cùng với hệ thống chiếu sáng pha, cos được tách riêng biệt. Đây có thể nói là sự cách tân mạnh mẽ mà Mitsubishi Motors mang đến trong vòng 1 năm trở lại đây.

Thân xe Outlander sport không thay đổi so với phiên bản cũ.

Là mẫu CUV 5 chỗ cỡ nhỏ, Outlander sport thực sự phù hợp với những gia đình trẻ, những người yêu thích sự nhỏ gọn với khả năng di chuyển linh hoạt.

Phần đuôi xe cũng rất đáng chú ý khi hệ thống đèn chiếu hậu dạng LED được phân chia rất nhiều màu sắc tạo hiệu ứng đầy cá tính cho Outlander Sport.

Không chỉ mang đến những trải nghiệm lái thú vị, thể thao trên mỗi dòng xe Mitsubishi, mà trên Outlander sport facelift còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật như: Xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí Smartphone-link Display Audio (SDA) sử dụng màn hình cảm ứng 8  inch lớn hơn, tích hợp hệ thống định vị TomTom và ứng dụng kiểm soát nhiên liệu có khả năng chỉ dẫn cho người dùng tới trạm xăng gần nhất, đồng thời nhắc nhở người dùng về thời hạn bảo dưỡng xe.

Outlander Sport 2020 được trang bị động cơ 2.0L MIVEC 4 xi-lanh đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số INVECS 3-III vô cấp với chế độ lái thể thao 6 cấp, hệ dẫn động cầu trước và tùy chọn dẫn động 2 cầu. Đây cũng là mẫu động cơ mà trước đó đã được giới thiệu tại thị trường Việt với khả năng vận hành mạnh mẽ, cảm giác lái đầy chất thể thao.