Mercedes-AMG A 35 L 4MATIC tiện nghi hơn, bởi thiết kế dài ( rộng) hơn đáng kể.

Mercedes-AMG A 35 L 4MATIC tiện nghi hơn, bởi thiết kế dài ( rộng) hơn đáng kể.

  • Đăng bởi admin
  • 19 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mercedes-AMG A 35 L 4MATIC tiện nghi hơn, bởi thiết kế dài ( rộng) hơn đáng kể.

Mercedes-AMG A35L được ra mắt là chiếc xe rộng hơn hẳn chiếc A35 bình thường. Nhờ vào việc trong việc thiết kế, sử dụng trục cơ sở kéo dài ở khu vực khoảng để cân với hàng ghế thứ 2, chính vì vậy mà chiếc xe trở nên dài hơn một cách đáng kể.

Chiếc xe Mercedes-AMG A35 L 4Matic 2019 được ra mắt giới thiệu tới thị trường trung quốc, tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019.

Mercedes-AMG A 35 L 4MATIC

Với một phiên bản vô cùng đặc biệt chiếc xe Mercedes-AMG A35 L 4Matic 2019 sở hữu cho mình một trục cơ sở kéo dài, với thiết kế có được sự tiện nghi đáng kể. Đồng thời những người ngôi trên chiếc xe đều cảm thấy thoải mái hơn.

thông tin xe Mercedes-AMG A 35 L 4MATIC

Các đặc điểm và khả năng vận hành, của chiếc xe có được sự linh hoạt và mạnh mẽ, như chiếc A- Class AMG khác.

Mercedes-AMG A 35 L 4MATIC mới

Chiếc xe được ra đời với cái tên Mercedes-AMG A35 L 4Matic 2019, với chữ L ký hiệu của chữ Long tức long Wheelbase. Với các khách hàng ở đất nước Trung Quốc khi lựa chọn dòng xe cao cấp, luôn quan tâm tới chữ ‘L” gắn liền với chiều dài của chiếc xe.

nội thất xe Mercedes-AMG A 35 L 4MATIC

Mercedes-AMG A35 L 4Matic 2019 ra mắt, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Bởi chiếc xe có động cơ ( trái tim) vô cùng khỏe mạnh và rắn giỏi, đồng thời khả năng chuyển động vô cùng linh hoạt và tiện ích. Tạo nên được một sức mạnh, đủ để những người sử dụng, yêu thích xe lựa chọn chiếc xe, làm phương tiện đi lại của mình.