Xe coupe 4 cửa Kia Stinger GTS như một chiếc xe đua thực thụ

Xe coupe 4 cửa Kia Stinger GTS như một chiếc xe đua thực thụ

  • Đăng bởi admin
  • 26 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Xe coupe 4 cửa Kia Stinger GTS như một chiếc xe đua thực thụ

Mẫu coupe gồm 4 cửa Kia Stinger GTS là một trong những chiếc xe đặc biệt bởi gồm 4 bánh A-AWD ấn tượng, mang lại cho người lái có thể dễ dàng thực hiện cú drift như những tay đua chuyên nghiệp tiện lợi.

Kia Stinger GTS

Sản phẩm được ra mắt cách đây 2 năm, dòng Stinger đã chứng minh cho toàn bộ thế giới về hãng xe Hàn Quốc. Kia sẽ trở thành một trong những nơi chế tạo ra hãng xe thể thao chất lượng cao hấp dẫn. Đồng thời nhận được những sự đánh giá tuyệt vời từ các giới chuyên gia, cũng như khách hàng trong thời gian qua vô cùng ấn tượng.

thông tin Kia Stinger GTS

Với Kia Stinger GTS đã trở nên thành một phiên bản đặc biệt mới tại triển lãm New York Auto Show 2019.

khám phá Kia Stinger GTS

Với một chiếc xe có tên gọi là Stinger GTS với model giới hạn 800 chiếc được sản xuất.

nội thát xe Kia Stinger GTS

Mặc dù với phiên bản giới hạn như vậy những Kia vẫn luôn thực hiện giữ nguyên các thiết kế đối với Stinger GTS. Để minh chứng cho một sản phẩm ấn tượng bởi ngoại thất đặc biệt. Sản phẩm có được một màu sơn cam sáng vô cùng bắt mắt.

Kia Stinger GTS mới với nhiều tính năng mới

Với màu sắc nổi bật, cùng những chi tiết viền ấn tượng cùng những ốp sợi Carbon đã tạo nên được một sự lộng lẫy cho chiếc xe tới từng chi tiết khác nhau.

Chiếc xe có được một sức mạnh lên tới 365 Mã lực. Cùng với đó là việc sử dụng hộp số 8 cấp. Giúp cho việc lăn bánh, di chuyển được khỏe mạnh và vững trãi.

Sản phẩm mang tới cho người sử dụng trở nên như những tay đua. Việc điều chỉnh thuận lợi, tiện ích và dễ dàng, mang đến những uyển chuyển cho từng chuyển động.

Khách hàng dễ dàng sở hữu ngay một chiếc Kia Stinger GTS chỉ với số tiền khoảng 44,000 USD tức là 1,021 tỷ đồng. Đã có thể giúp việc lăn bánh uyển chuyển linh hoạt, và đầy uy lực.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước