Kia thông báo sắp ra mắt SUV Kia SP Signature phiên bản nhỏ chạy phố

Kia thông báo sắp ra mắt SUV Kia SP Signature phiên bản nhỏ chạy phố

  • Đăng bởi admin
  • 12 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Kia thông báo sắp ra mắt SUV Kia SP Signature phiên bản nhỏ chạy phố

Với đặc tính những con đường ngõ nhỏ, việc đi lại của những chiếc SUV thông thường, khó có thể len. Cũng như đi vào các ngõ dễ dàng, hoạt động dạo phố trên mọi nẻo đường. Được ra mắt một mẫu xe mới Kia SP Signature.

SUV Kia SP Signature
thông tin SUV Kia SP Signature

Với hai sản phẩm được kế nhiệm những đặc điểm của các nhà sản xuất xe hơi trong thời điểm hiện nay. Cũng như đáp ứng việc cạnh tranh trên nhiều phân khúc SUV.

khám phá SUV Kia SP Signature

Kia SP Signature với dự tính vào cuối năm nay có mức giá dự đoán từ 17.000 USD.

Mẫu xe mới này đang được trưng bày tại Seoul, Hàn Quốc. Phần đầy xe này có được vẻ cứng cáp, cùng với lưới tải nhiệt hình mũi hổ cỡ lớn, ngoài ra thì mũi hổ lớn và kín, được nối cùng với nhau bằng các dãy đèn LED.

SUV Kia SP Signature nhiều tính năng

Có được thiết kế phần chắn gió của Kia SP Signature thì có được mui xe màu tương phản, cùng với đèn hậu hai mảng thiết kế to hơn cùng với một hệ thống ống xả kép. Cùng với một số đặc điểm tuyệt hảo, với một vẻ ngoài nhỏ gọn đầy lịch lão. Đối với nội thất bên trong vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên sản phẩm, hứa hẹn là sản phẩm ấn tượng. Gửi tới mọi khách hàng yêu thích của hãng Kia cũng như những người đam mê xe cộ.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước