Chính thức ra mắt Hyundai Sonata turbo 2020 với kiểu dáng thiết kế thể thao ấn tượng

Chính thức ra mắt Hyundai Sonata turbo 2020 với kiểu dáng thiết kế thể thao ấn tượng

  • Đăng bởi admin
  • 12 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chính thức ra mắt Hyundai Sonata turbo 2020 với kiểu dáng thiết kế thể thao ấn tượng

Vừa rời tại triển lãm ô tô New York 2019, với sự xuất hiện của Hyundai Sonata turbo 2020 trên sân chơi quốc tế. Với nhiều bất ngờ ấn tượng với một triển lãm xe cực kỳ ấn tượng này.

Hyundai Sonata turbo 2020
ra mắt Hyundai Sonata turbo 2020

Bởi cơ sở đã mang đến một phiên bản tuyệt vời, với thiết kế dáng thể thao hơn. Với một số thông tin đáng chú ý. Có được công suất tối đa lên tới 180 mã lực. Cùng với đó là đi kèm hệ thống hộp số tự động gồm 8 cấp. Hiện tại với phiên bản Hyundai Sonata turbo 2020 thì chưa công bố thông số của mô men lực xoắn. Nhưng mọi người vẫn đang rất háo hức về một triển lãm được diễn ra vào tháng 4.

thông tin xe Hyundai Sonata turbo 2020
Hyundai Sonata turbo 2020 mới

Với Hyundai Sonata turbo 2020 đã được sở hữu những chi tiết khác biệt. Để khẳng định bản thân, cũng như giúp nhận diện được phiên bản này, khác hoàn toàn với các phiên bản thông thường. Đặc trưng là phần đuôi có thiết kế thể thao hơn, chế tác cụm ống xả đôi và có thêm cánh phần lưới gió cố định nhỏ hơn. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi một phiên bản Hyundai Sonata turbo 2020 hoàn toàn mới và đây chất lượng. Để có thể thấy được sự phát triển của hãng Hyundai hiện nay, xem thêm tại….

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước