Hình ảnh, Thông tin Hyundai I20 2021 thế hệ mới

Hình ảnh, Thông tin Hyundai I20 2021 thế hệ mới

Sau một thời gian khá im hơi, lặng tiếng, Hyundai I20 cũng cho ra mắt thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất “Sensuous Sportiness” của Hyundai Motors trên toàn cầu.

So với I20 Active thế hệ cũ, Hyundai I20 2021 thế hệ mới trông thể thao và ngầu hơn rất nhiều với các nét cắt sắc cạnh, chủ đạo hình tam giác phần đầu xe, bên cạnh đó lưới tản nhiệt cũng được làm lớn hơn và các công nghệ cao cấp tích hợp theo kèm.

Đây chỉ là hình ảnh rò rỉ của Hyundai I20 2021 thế hệ mới, rất có thể phiên bản chính thức sẽ có nhiều nét cá tính hơn nhiều phân thân xe.

Không gian nội thất xe cũng rất ân tượng với một số tính năng mới được bật mí: Hyundai i20 2021 có đồng hồ đo vòng tua giống Aston Martin. Khu trung tâm có thêm màn hình riêng dùng để chỉnh kiểm soát khí hậu, một số nút bấm và núm xoay cho phép truy cập nhanh tính năng của xe.

Chưa chính thức Hyundai I20 2021 thế hệ mới sẽ được trang bị khối động cơ thế nào, khi trên phiên bản cũ đang sử dụng động cơ dung tích 1.4l vô cùng tiết kiệm nhiên liệu trong đô thị.


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!