Hình ảnh Ford Ranger thế hệ tiếp theo bị rò rỉ.

Hình ảnh Ford Ranger thế hệ tiếp theo bị rò rỉ.

  • Đăng bởi admin
  • 14 Th3, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Hình ảnh Ford Ranger thế hệ tiếp theo bị rò rỉ.

Ford Ranger 2019 mới được ra mắt thị trường Bắc Mỹ hơn 1 năm qua nhưng thế hệ tiếp theo Ford Ranger đã xuất hiện và có thiết kế giống với thế hệ F-SERIES.

Ford Ranger thế hệ tiếp theo

Tạp chí Wheels Magazine mới đây vừa đăng tải hình ảnh một dòng bán tải Ford thử nghiệm tại Úc với đồn đoán đây chính là thế hệ tiếp theo của Ranger.

Đuôi xe Ranger mới

Nhìn vào 2 bức ảnh trên có thể thấy chiếc xe bán tải mới này có thiết kế tương đồng với dòng bán tải hạng nặng Ford Super Duty 2020 mới ra mắt vài tuần trước. Phía đầu xe bao gồm lưới tản nhiệt, mặt ca lăng mạ crom kéo dài tràn sang 2 đèn pha, đèn pha LED được vuốt nhỏ lại hình chữ C, hốc đèn sương mù hình vuông và cản sau với 2 tông màu đen trắng.

Theo Wheels Magazine, những bức ảnh này chỉ mới được chụp tại vùng ngoại ô Melbourne. Có vẻ như chiếc bán tải này đang được chuẩn bị để chụp ảnh, kính cửa sổ xe được làm mờ chưa thấy được nội thất bên trong.

Hiện Wheels Magazine cũng không dám khẳng định chắc chắn 100% đây là Ranger mới sẽ xuất hiện vào năm 2021. Nếu đây thực sự là Ranger thế hệ mới thì có thể thấy rõ ràng hãng xe Mỹ đang muốn có sự liên kết chặt chẽ hơn giữa Ranger với thế hệ bán tải hạng nặng F-Series, ít nhất là trên phiên bản dành cho thị trường Mỹ.

Nếu thế hệ Ford Ranger tiếp theo lấy ý tưởng thiết kế từ thế hệ F-Series và đưa về thị trường Châu Á thì cũng không có gì là lạ vì Ford Ranger đang rất thành công tại thị trường Châu Á đầy tiềm năng.

Ford Ranger 2019 vẫn là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2018 và 2019

Xem thêm: Giá xe Ford Ranger 2019 đang bán tại Hà Nội Ford

Hotline tư vấn: 0981.893.386