Giá xe Audi Q7 lăn bánh tại Hà Nội, TPHCM, Tỉnh

Giá xe Audi Q7 lăn bánh tại Hà Nội, TPHCM, Tỉnh

Audi Q7 giá bao nhiêu? Giá xe Audi Q7 lăn bánh tại Hà Nội, TPHCM, Tỉnh?

Audi Q7 mẫu SUV cỡ lớn, sang chảnh, đẳng cấp mà Audi giới thiệu tới thị trường Việt. Chảy trong mình ngôn ngữ thiết kế đậm chất thời trang, nhẹ nhàng mềm mại dễ làm say đắm bất kỳ ánh mắt bắt gặp.

Audi Q7 cũng là mẫu xe được ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất mà Audi đang sở hữu, tĩnh năng vận hành mạnh mẽ cùng an toàn cao cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong phân khúc SUV 7 chỗ cao cấp này.

Ô tô Audi Q7 mới có giá bao nhiêu?

  • Giá xe Audi Q7 – 3.340.000.000đ

Ô tô Audi Q7 mới có giá bán khuyến mại bao nhiêu? Giá xe Audi Q7 lăn bánh thế nào tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh? Điều này phụ thuộc vào chương trình khuyến mại của các đại lý xe Audi Q7 theo từng thời điểm. Với biên độ lợi nhuận 5% thì đây sẽ là gói ưu đãi mà người mua nhận được. Bên cạnh đó còn có các chính sách hỗ trợ trực tiếp từ Audi Việt Nam tới khách hàng như tiền mặt, phụ kiện chính hãng, bảo hiểm vật chất, bảo dưỡng sửa chữa ….

Giá xe Audi Q7 lăn bánh thế nào tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh khi chưa bao gồm khuyến mại?

Giá lăn bánh Hà Nội TPHCM Tỉnh 12% Tỉnh 10%
Audi Q7 3.765 3.690 3.750 3.678

Chi phí thuế, đăng ký, đăng kiểm các dòng xe Audi Q7 (bắt buộc).

Ký hiệu KV1: Hà Nội & các tỉnh thuế 12%, KV2: HCM, Tỉnh và các thành phố đều áp thuế 10%, KV 3: (tuyến huyện, địa phương).

– Thuế trước bạ áp theo khung thuế: là 10% với KV2, 3 và 12% với KV1. –  Biển: Hà Nội 20 triệu, HCM 11 triệu, KV2: 1 triệu, KV3: 200.000đ –  Phí đăng kiểm: 340.000 đ –  Phí bảo trì đường bộ: 1.560.000/ 1 năm đ –  BH TNDS: 5 chỗ – 480.000đ, 7 chỗ – 943.000đ. (Trong quá trình đăng ký sẽ phát sinh thêm một số chi phí khác tại từng địa điểm đăng ký khác nhau.)

Mua xe Audi Q7 trả góp tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh

Tìm hiểu thủ tục mua xe Audi Q7 trả góp tại các khu vực
Mua xe Audi Q7 trả góp tại Hà Nội, TPHCM và Tỉnh
Nếu quý khách đang bận có thể gửi lại tin nhắn với những yêu cầu tư vấn để chúng tôi có thể giải đáp tốt hơn về các chính sách khuyến mại, thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, tư vấn trả góp ….. Gửi tin nhắn TẠI ĐÂY

Phụ kiện đồ chơi lắp kèm cho Audi Q7 cần những gì?

Audi Q5 hiện nay còn thiếu khá nhiều trang thiết bị, Audi Q7 cần trang bị thêm những phụ kiện gì?

  • Phim cách nhiệt chống nóng: Bất kỳ xe nào cũng cần để giảm thiểu lượng nhiệt từ môi trường vào trong xe – Ưu tiên phim Mỹ
  • Trải sàn da chống bụi chống nước: Khử mùi hôi trong xe
  • Thảm sàn da 6d, 7d
  • Thảm sàn da cao su tự nhiên
  • Camera hành trình, Camera 360
  • Màn hình gối cho hành khách sau
  • Body Kid
  • Độ nội thất theo sở thích chủ sở hữu
  • Vè che mưa, ốp trang trí hõm cửa, viền đèn, mặt ca lăng, giá nóc, bậc lên xuống…

Đây chủ yếu là những trang thiết bị cơ bản cần làm cho xe, ngoài ra xe Audi Q7 còn rất nhiều trang phụ kiện làm đẹp trang trí cho xe phù hợp theo sở thích của từng chủ xe. Quý khách đang có nhu cầu mua xe ô tô Audi Q7 mới có thể liên hệ tư vấn bán hàng có kinh nghiệm lâu năm với tác phòng chuyên nghiệp.

Tư vấn xe – 0981 115 628

>>>>>>>>>> Xem thêm bảng giá xe ô tô mới các thương hiệu


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!