Giá xe Audi A8 lăn bánh tại Hà Nội, TPHCM, Tỉnh

Giá xe Audi A8 lăn bánh tại Hà Nội, TPHCM, Tỉnh

Audi A8 giá bao nhiêu? Giá xe Audi A8 lăn bánh tại Hà Nội, TPHCM, Tỉnh?

Audi A8 đại diện cho kỷ nguyên thiết kế mới của Audi trên toàn cầu với định hướng phát triển “Tiên phong trong công nghệ” gồm: ngôn ngữ thiết kế mới, vận hành mạnh mẽ, màn hình cảm ứng sáng tạo và hệ thống lái điện.

Trên phiên bản Audi A8 thế hệ thứ 4 này, Audi A8 được nâng cấp vượt trội về khung xe cấu trúc nhẹ và thế hệ quattro mới nhất. Nền tảng giúp Audi A8 vươn mình so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc: Mercedes S Class, BMW 7 Series, Lexus LS …

Ô tô Audi A8 mới có giá bao nhiêu?

  • Giá xe Audi A8 – 4.730.000.000đ

Ô tô Audi A8 mới có giá bán khuyến mại bao nhiêu? Giá xe Audi A8 lăn bánh thế nào tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh? Điều này phụ thuộc vào chương trình khuyến mại của các đại lý xe Audi A8 theo từng thời điểm. Với biên độ lợi nhuận 5% thì đây sẽ là gói ưu đãi mà người mua nhận được. Bên cạnh đó còn có các chính sách hỗ trợ trực tiếp từ Audi Việt Nam tới khách hàng như tiền mặt, phụ kiện chính hãng, bảo hiểm vật chất, bảo dưỡng sửa chữa ….

Giá xe Audi A8 lăn bánh thế nào tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh khi chưa bao gồm khuyến mại?

Giá Lăn Bánh Hà Nội TPHCM Tỉnh 12% Tỉnh 10%
Audi A8 5.320 5.230 5.302 5.206

Chi phí thuế, đăng ký, đăng kiểm các dòng xe Audi A8 (bắt buộc).

Ký hiệu KV1: Hà Nội & các tỉnh thuế 12%, KV2: HCM, Tỉnh và các thành phố đều áp thuế 10%, KV 3: (tuyến huyện, địa phương).

– Thuế trước bạ áp theo khung thuế: là 10% với KV2, 3 và 12% với KV1. –  Biển: Hà Nội 20 triệu, HCM 11 triệu, KV2: 1 triệu, KV3: 200.000đ –  Phí đăng kiểm: 340.000 đ –  Phí bảo trì đường bộ: 1.560.000/ 1 năm đ –  BH TNDS: 5 chỗ – 480.000đ, 7 chỗ – 943.000đ. (Trong quá trình đăng ký sẽ phát sinh thêm một số chi phí khác tại từng địa điểm đăng ký khác nhau.)

Mua xe Audi A8 trả góp tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh

Tìm hiểu thủ tục mua xe Audi A8 trả góp tại các khu vực
Mua xe Audi A6, A7, A8 trả góp
Nếu quý khách đang bận có thể gửi lại tin nhắn với những yêu cầu tư vấn để chúng tôi có thể giải đáp tốt hơn về các chính sách khuyến mại, thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, tư vấn trả góp ….. Gửi tin nhắn TẠI ĐÂY

Phụ kiện đồ chơi lắp kèm cho Audi A8 cần những gì?

Audi A8 hiện nay còn thiếu khá nhiều trang thiết bị, Audi A8 cần trang bị thêm những phụ kiện gì?

  • Phim cách nhiệt chống nóng: Bất kỳ xe nào cũng cần để giảm thiểu lượng nhiệt từ môi trường vào trong xe – Ưu tiên phim Mỹ
  • Trải sàn da chống bụi chống nước: Khử mùi hôi trong xe
  • Thảm sàn da 6d, 7d
  • Thảm sàn da cao su tự nhiên
  • Camera hành trình, Camera 360
  • Màn hình gối cho hành khách sau
  • Body Kid
  • Độ nội thất theo sở thích chủ sở hữu
  • Vè che mưa, ốp trang trí hõm cửa, viền đèn, mặt ca lăng, giá nóc, bậc lên xuống…

Đây chủ yếu là những trang thiết bị cơ bản cần làm cho xe, ngoài ra xe Audi A8 còn rất nhiều trang phụ kiện làm đẹp trang trí cho xe phù hợp theo sở thích của từng chủ xe. Quý khách đang có nhu cầu mua xe ô tô Audi A8 mới có thể liên hệ tư vấn bán hàng có kinh nghiệm lâu năm với tác phòng chuyên nghiệp.

Tư vấn xe – 0981 115 628

>>>>>>>>>> Xem thêm bảng giá xe ô tô mới các thương hiệu


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!