Xe sang Hàn quốc Genesis Mint Concept xe đô thị hiện đại

Xe sang Hàn quốc Genesis Mint Concept xe đô thị hiện đại

  • Đăng bởi admin
  • 26 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Xe sang Hàn quốc Genesis Mint Concept xe đô thị hiện đại

Mặc dù mang một vẻ bề ngoài như mẫu xe Hatchback, tuy nhiên chiếc xe Hàn Quốc  Genesis Mint vẫn ấn tượng mọi người bởi những chi tiết khác thường đầy ấn tượng mạnh.

Trong buổi triển lãm xe tại New York, trực thuộc Hyundai thương hiệu xe sang Hàn Quốc, Đã cho ra mẫu xe  Genesis Mint đầy ấn tượng. Có thể nói đây là một sự tiến hóa xe đô thị hiện đại. Bởi lẽ dòng xe này, mang tới một thông điệp bảo vệ môi trường, bởi chiếc xe sử dụng điện đầy lý tưởng khi sử dụng.

Genesis Mint Concept
chiêm ngưỡng Genesis Mint Concept

Ngoài ra chiếc xe này có được những giới hạn vật lý tuyệt vời bởi những vị trí vô cùng cao cấp. Mang được những đặc tính của một chiếc xe đô thị thực thụ. Trước xe có được tổng thể, với 3 cửa và vòm mui cong về phía sau. Chiếc xe khá giống với dòng Veloster của hãng mẹ xe Hyundai. Chiếc xe Genesis Mint có được tạo sáng thuôn mượt và hấp dẫn.Với một chiếc xe thiết kế phần đèn hậu LED hình cánh chuồn đẹp mắt. Tạo thành một khối tuyệt hảo với thân. Chiếc xe đã phá vỡ được khuôn khổ, tạo nên được một vẻ đẹp đầu tuyệt hảo.

điểm nhấn của Genesis Mint Concept

Các hoa văn, gân nổi, với dòng không khí đầy mát lành chiếc xe trở nên ấn tượng. Với việc không có cửa sau phần đuôi của chiếc xe. Được sử dụng 2 cánh bướm để tiếp cận khoang hành lý một cách tiện ích.

ưu điểm Genesis Mint Concept

Một chiếc xe Genesis Mint đầy phong cách với mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn. Khi có số nút bấm nội thất được giảm tối đa, bằng cách trang bị 7 màn hình nằm chính giữa vô lăng.

Chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật. Nhưng mọi người có nhận định, chiếc xe có thể đi tới 322km cho 1 lần sạc duy nhất. Thật sự ấn tượng với một sản phẩm thân thiện môi trường.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước