Chevrolet Việt Long (Miền Nam)

Chevrolet Việt Long (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Việt Long (Miền Nam)

Chevrolet Việt Long

Công ty TNHH Ô tô Việt Long

Địa chỉ: 936, Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp HCM

Hotline Chevrolet Việt Long – 0981 115 628

Chevrolet Việt Long ra đời dựa trên sự tìm hiểu về nhu cầu sử dụng xe và các dịch vụ ô tô ngày càng lớn tại Tp HCM. Nhận thức được đây là một thị trường có sức cạnh tranh vô cùng lớn nên từ những ngày đầu hoạt động cho đến nay đại lí đã nỗ lực để xây dựng niềm tin với khách hàng và khẳng định chất lượng dịch vụ hoàn hảo của mình.

Chevrolet Việt Long

Vị trí địa lý Chevrolet Việt Long

Đại lý Chevrolet của Công ty TNHH ô tô Việt Long nằm ngay vị trí giao thông thuận lợi là quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Địa điểm này sẽ thuận lợi cho khách hàng trong việc mua xe và thực hiện các dịch vụ Chevrolet chính hãng.

Cơ sở vật chất Chevrolet Việt Long

Chevrolet Việt Long là showroom lớn nhất của hãng tại TP HCM bởi sở hữu diện tích trên 2000m2 đem lại sự thoải mái cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có khu trưng bày xe là nơi hội tụ đầy đủ các dòng xe hiện có của thương hiệu xe chữ thấp. Chúng tôi còn có khu tiếp khách riêng biệt với đầy đủ tiện nghi để khách hàng thoải mái trong lúc chờ đợi hoàn thành dịch vụ.

Thêm vào đó xưởng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi còn được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Ngoài ra xưởng của chúng tôi còn có hệ thống pha sơn vi tính và phòng sơn sấy, đồng sơn chuẩn hóa đem lại kết quả chính xác nhất. Xưởng có thể tiếp nhận một số lượng xe lớn để sửa chữa, bảo dưỡng… và hoàn thành đảm bảo an toàn cho quý khách trong thời gian ngắn.

Chevrolet Việt Long 3

Lịch sử đại lý Chevrolet Việt Long

Công ty TNHH Ô tô Việt Long là đại lý 3S chính thức được ủy quyền bởi GM Việt Nam. Mặc dù thị trường tại TP HCM có tính cạnh tranh lớn nhưng bằng quyết tâm của mình, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình và trở thành đại lý dẫn đầu của hãng trên toàn quốc.

Yếu tố con người tại Chevrolet Việt Long

Sở dĩ có được sự thành công như hôm nay là bởi chúng tôi hiểu và luôn đề cao yếu tố con người. Điều này đã được Chevrolet Việt Long xác định ngay từ đầu và vì thế chúng tôi đã xây dựng, đào tào đội ngũ nhân lực của mình ngày càng lớn mạnh với trình độ chuyên môn cao, tư vấn tận tình, tác phong chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm… Nhờ đó, khách hàng đến với chúng tôi đều có được chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ tại Chevrolet Việt Long

Như bao đại lý chính hãng khác, ngoài việc kinh doanh các dòng xe của Chevrolet, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu mãi như bảo dưỡng, bảo hành; dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng của hãng. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kĩ thuật luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hãy lựa chọn và tự mình trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp có tại Chevrolet Việt Long, tin rằng bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Việt Long.

Chevrolet Việt Long – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại