Chevrolet Nam Hải (Miền Nam)

Chevrolet Nam Hải (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Nam Hải (Miền Nam)

Chevrolet Nam Hải

Địa chỉ: QL 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh BRVT, Việt Nam

Hotline Chevrolet Nam Hải – 0981 115 628

Chevrolet Nam Hải ra đời với sứ mệnh đưa dịch vụ hoàn hảo của Chevrolet đến khách hàng. Chúng tôi tự hào với nhiệm vụ, kết quả làm được của mình nhiều năm qua.

Chevrolet Nam Hải

Vị trí địa lý Chevrolet Nam Hải

Tại khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu, quốc lộ 51 là một tuyến đường huyết mạch, thuận lợi giao lưu, di chuyển. Khu vực đường này có sức hút lớn đối với nhiều cư dân cả trong khu vực và các vùng lân cận.

Chính vì thế, khi tọa lạc tại Quốc Lộ 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Chevrolet Nam Hải đã nhận được nhiều ủng hộ của quý khách. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ, làm hài lòng khách hàng theo cách thức chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Con người Chevrolet Nam Hải

Con người tại Chevrolet Nam Hải, là những nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên nghiệp, luôn tận tâm, tận lực vì khách hàng. Hệ thống hoạt động của Chevrolet Nam Hải hầu hết đều là những người có trách nhiệm, luôn nghĩ về khách hàng và trân trọng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ là những người đồng hành am hiểu, nhiệt tình, làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận, hỗ trợ thông tin cho khách hàng toàn diện. Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa đạt chuẩn từ Chevrolet toàn cầu.

Chevrolet Nam Hải 2

Cơ sở hạ tầng Chevrolet Nam Hải

Đến với Chevrolet Nam Hải, quý khách sẽ thấy hài lòng tuyệt đối về hệ thống dịch vụ và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của Chevrolet Nam Hải. Chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng về phòng chờ hiện đại, thức uống miễn phí, nghe nhạc thoải mái, Internet tốc độ cao. Đặc biệt, tại Chevrolet Nam Hải còn có khu vực chờ dành cho trẻ em, giúp các bé vui chơi thoải mái khi ba mẹ chờ xe.

Đặc biệt hơn, khu vực sửa chữa, bảo hành, cung cấp dịch vụ của Chevrolet Nam Hải rộng rãi, phân chia rõ ràng, đảm bảo công việc nhanh chóng, hiệu quả tối ưu.

Các dịch vụ hoàn thiện tại Chevrolet Nam Hải

Chevrolet Nam Hải 3

Hiện tại, hợp tác với Chevrolet Nam Hải để mua xe, sửa chữa xe, bảo hành, bảo trì xe quý khách sẽ được phục vụ toàn diện. Chúng tôi có:

– Dịch vụ bảo dưỡng nhanh

– Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng, bảo hành 1 năm/ 25000km

– Cung cấp xe chất lượng, bảo hành xe trong 3 năm/100.000 km

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất 0%, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Chevrolet Nam Hải còn hỗ trợ đăng kiểm, đăng kí xe, thực hiện giao nhận xe nhanh, an toàn, tiện lợi

Chevrolet Nam Hải hiện là đơn vị tin cậy của khách hàng sở hữu xe Chevrolet tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Liên hệ với chúng tôi là liên hệ với hệ thống xe cao cấp, chất lượng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo. 

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Nam Hải.

Chevrolet Nam Hải – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại